Thanh trượt phải
Thanh trượt phải

Hệ thống Panorama


- Công nghệ panaroma là một trong những kỹ thuật hình ảnh cao cấp, được nhiều công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo sử dụng trong các sự kiện lớn. Đặc biệt là các sự kiện cần mô tả hình ảnh của sản phẩm, hay trong các lễ hội có yêu cầu tính sáng tạo cao.

- Panorama dịch từ tiếng Anh nghĩa là cảnh tầm rộng, toàn cảnh... Kỹ thuật Panorama đem đến cho người xem một khung cảnh cực kỳ lớn với góc nhìn rộng hơn hình ảnh ban đầu chỉ bằng những màn hình Led với kích thước bình thường !!!

- Hệ thống panorama dựa trên 4 thiết bị : master ( máy chủ), client (máy trạm), switch (thiết bị chuyển mạch) và màn hình Led.

- Quá trình hoạt động :

+ Đưa một đoạn video sẽ được trình chiếu lên máy chủ .Phần mềm cảm biến bắt đầu phân tích dữ liệu, tính toán và cài đặt thông số cho từng máy trạm.
+ Sau khi thiết lập sẵn mỗi vùng hình ảnh cho từng máy trạm, thông qua thiết bị chuyển mạch máy chủ sẽ phát đi tín hiệu đến các máy trạm tương ứng.
+ Từ đây tín hiệu lại được các máy trạm một lần nữa phát đến những màn hình Led mà từng máy trạm quản lý.
+ Đoạn video clip với kích thước tí hon trên màn hình máy chủ giờ đây đã trở nên siêu khổng lồ trên không gian rộng bởi các màn hình Led đã được phần mềm điều khiểu ráp nối một cách hoàn chỉnh.


Công nghệ trình chiếu panorama

Dear quý công ty. Em bên công ty tổ chức sự kiện Today Media.Bên em đang có một chương trình cần sử dụng công nghệ trình chiếu panorama nên đang cần một số thông tin để nắm rõ thời gian set up cũng như giá thành thuê thiết bị.Rất mong nhận được phản hồi từ phía công ty.Xin cảm ơn!!!

Tên bạn:
Địa chỉ email:
Tiêu đề thông điệp:
Nội dung thông điệp:  
[Back]